แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

เปิดวาร์ป น้องเอิงเอย ปุณรดา แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ สวย เด็ด แซ่บที่สุดในโลก

 

โด่งดังขึ้นมาในชั่วข้ามคืนของปีที่แล้ว สำหรับพริตตี้สาวเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระแห่งหนึ่งในจังหวัดพะเยาอย่าง ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน หรือ น้องเอิงเอย โดยภายหลังจากภาพที่เธอกำลังลวกก๋วยเตี๋ยวได้ปรากฏอยู่บนโลกออนไลน์แล้ว ก็ได้มีสื่อมวลชนบางส่วนนำเสนอเอาเรื่องราวต่างๆ ของเธอเสนอออกไปอย่างมากมาย

ซึ่งนอกจากเรื่องราวของ น้องเอิงเอย จะทำให้ก๋วยเตี๋ยวที่ร้านขายดิบขายดีแล้ว เธอก็ยังมีผลงานถ่ายแบบสุดเอ็กซ์ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่อย่างต่อเนื่องโดยตลอด และเมื่อล่าสุด น้องเอิงเอย ก็ได้มีช่องทางการติดตามภาพความแซ่บของเธอออกมาให้หนุ่มๆ ได้เข้าไปชื่นชมอีกหนึ่งช่องทางนั่นคือ Onlyfans ซึ่งหากใครคนไหนยังไม่ทราบกันนั้น บอกได้คำเดียวเลยว่าช่องทางนี้มีแต่ภาพเด็ดๆ ทั้งนั้น

นอกจากรสชาติของอาหาร แม่ค้าสวย แม่ค้าแซ่บ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนอยากบุกไปลองลิ้มชิมรสอาหาร เรื่องราวแบบนี้ เชฟหน้าหมี ไม่เคยพลาด ต้องหาสอดส่องนำเอาวาร์ปแม่ค้ามาให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปติดตามกันอย่างแน่นอน

น้องเอิงเอย ปุณรดา ได้เปิดเผยว่า ปกติแล้วเธอไม่ได้แต่งตัวหวือหวาแต่อย่างใด แต่ด้วยความที่เธอเป็นนางแบบมาก่อน จึงตัดสินใจลองแต่งตัวเซ็กซี่และถ่ายคลิปลวกก๋วยเตี๋ยวลงในช่องทางโซเชียล ซึ่งนั่นถือเป็นการเรียกลูกค้าอีกช่องทางที่ดีมากๆ เลยทีเดียว ส่วนเหตุที่ทำให้ น้องเอิงเอย ตัดสินใจมาเปิดร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ นั้นก็เป็นเพราะว่านี่เป็นสิ่งที่เธอชอบและรับประทานบ่อยที่สุด และได้สูตรจากร้านที่อุดหนุนประจำมา จึงตัดสินใจมาลองทำขายเองดู

โดยในช่วงแรกที่เริ่มเปิดร้านขาย ก๋วยเตี๋ยวมะระ ในวันแรกก็มีลูกค้าหลายคนที่ติดอกติดใจในรสชาติความเข้มข้น ซึ่งทางร้านจะเน้นต้มตุ๋น ข้อ , ขา , เท้า , และปีก ซึ่งจะตุ๋นจนเปื่อย แถมน่องไก่ของทางร้านของ น้องเอิงเอย นั้นจะมาในไซส์ที่ไม่เล็กไม่ใหญ่ อิ่มกำลังดีแน่นอน แต่บอกไว้ก่อนนะ หากใครที่ชอบรับประทานเครื่องใน ร้านนี้ไม่มีนะจ๊ะ

สำหรับ ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ทางร้านจะมีให้เลือกทั้ง เส้นเล็ก , เส้นใหญ่ , หมี่ขาว , บะหมี่ , หมื่เหลือง แถมยังมีทีเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่ต้องมาแล้วต้องสั่งคือ ซุปเปอร์ตีนไก่ สนนราคา ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ จะเริ่มต้นที่ชามละ 40 บาท และ พิเศษ 50 บาท โดยทางร้านจะทำการหั่นมะระให้คุณลูกค้าแบบสดๆ เติมได้ไม่อั้น

หากหนุ่มๆ สาวๆ ท่านใดที่ต้องการจะแวะไปชิมและอุดหนุน ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ของ น้องเอิงเอย ปุณรดา สามารถเดินทางไปได้ทุกวัน โดยร้านจะตั้งอยู่หลังศาลากลางจังหวัดพะเยา เปิดขายตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 17.00 น.

ช่องทางการติดตาม น้องเอิงเอย แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ

Facebook : เอิง เอย (Punrada Ratchahiranpokin)

Instagram : punrada_ratchahiranpokin

Onlyfans : Punrada Ratchahiranpokin