แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

เปิดวาร์ปแม่ค้าแซ่บ! ข้าวหมูทอดนมโต ข้าวฟรี น้ำซุปไม่มีอั้น

วันนี้ เชฟหน้าหมี ขอพาเพื่อนๆ มาแนะนำร้านอาหาร อร่อย รสชาติดี ข้าวรีฟิล เติมได้ไม่อั้น แถม ราคาไม่แพง สบายกระเป๋าสุดๆ โดยเมนูเด็ดของร้านนี้มีชื่อว่า ข้าวหมูทอดนมโต ซึ่งแค่ชื่อร้านก็เป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมากแล้ว

ร้าน ข้าวหมูทอดนมโต สร้างเสียงฮือฮาและเป็นกระแสอย่างหนักหน่วงอยู่ในโลกออนไลน์ในช่องทางเฟสบุ๊ค ซึ่งมีผลตอบรับจากกูรูและคนรักหมูทอดเป็นอย่างมาก จนในปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามอยู่ในเพจของร้านไปแล้วกว่า 2 หมื่นคน

โดยจุดประสงค์หลักที่ใครหลายๆ คนเลือกที่จะเดินทางไปรับประทานอาหารที่นี่นั้น จากรสชาติอาหารที่อร่อยถูกใจ และข้าวกับน้ำซุปที่เติมได้ไม่มีอั้นแล้วนั้น อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ร้าน ข้าวหมูทอดนมโต ขายดิบขายดีอย่างนี้ก็คงจะหนีปัจจัยสำคัญอย่างเจ้าของร้านคนสวยไปไม่ได้ เธอมีชื่อว่า แก้ว นางสาว สุภาพร ปานบุญลือ หรือ น้องนมโต สาวสวย หมวย น่ารัก ผิวขาวเนียน เธอมีนิสัยใจดี และเป็นกันเองกับลูกค้าเป็นอย่างมาก ใครที่มารับประทานอาหารร้านของเธอนั้นจะต้องขอถ่ายรูปคู่กับเธอเป็นที่ละลึกทุกราย ซึ่งว่ากันว่าหากมาแล้วไม่ถ่ายรูปคู่กับเจ้าของร้านนั้นถือว่าไม่ถึง!!

แต่ถึงแม้ว่าเจ้าของร้านจะหุ่นดีและสวยสักเพียงใด ก็ไม่ใช่สิ่งที่มัดใจลูกค้าได้ เพราะที่สิ่งเดียวที่สามารถมัดใจลูกค้าร้านนี้ได้นั้นเห็นทีจะเป็น หมูสามชั้นทอด และน้ำจิ้มรสเด็ด ซึ่งถือเป็นเมนูที่ขายดีมากๆ แถมยังเป็นเมนูอาหารที่หมดไวที่สุด ใครไปช้าบอกได้คำเดียวเลยนะจ๊ะ อดแน่นอน โดยเฉพาะช่วงเที่ยงลูกค้าจะเยอะมากเป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นเวลาพักเที่ยงสำหรับคนที่ทำงานพอดีจึงทำให้อาหารของร้าน ข้าวหมูทอดนมโต ขายดีสุดๆ

และยิ่งพิเศษไปมากกว่านั้น สำหรับลูกค้าที่เดินทางมารับประทานอาหารที่ร้าน สามารถหยิบผักสด พร้อมกับน้ำพริก ที่ต้องบอกเลยว่าถือเป็นทีเด็ดแบบสุดๆ แถมยังมีน้ำซุปที่รสชาติดีกินคล่องคอเป็นอย่างมาก บริการตัวเองฟรีนะจ๊ะ กินได้ทุกอย่าง ในส่วนของราคาอาหารสนนราคาอยู่ที่จานละ 35 บาท ราคาดี ไม่แพง เหมาะกับเศรษฐกิจบ้านเราในเวลานี้เป็นอย่างมาก

อาหารรสชาติดี อร่อย ราคามหาชน สบายกระเป๋าแบบนี้ หาได้ยากแล้วในยุคปัจจุบัน ร้านก็ดูสะอาดที่นั่งโต๊ะเพียบรับรองถูกอกถูกใจคนรักการกินอย่างแน่นอน

ร้าน หมูทอดนมโต ตั้งอยู่ที่ ถนนพุทธมณฑลสาย 4 เปิดบริการทุกวัน จ.- ส. (หยุดวันอา.) เวลา 8.30-15.00 น. สามารถเดินทางไปที่ร้านได้แบบง่ายๆ ตาม google map นี้ https://maps.app.goo.gl/bG5KtDxFgs9akMtKA

หมายเหตุ ทางร้านไม่รับจองโต๊ะในทุกกรณี ลูกค้าสามารถ walk in เข้ามาที่ร้านได้เลย แต่หากใครที่อยากจะติดต่อสามารถเพิ่มเติมก็สามารถที่จะ Inbox เข้าไปได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook Fanpage : ข้าวหมูทอดนมโต