แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

เปิดวาร์ป น้องโอลีฟ โตเกียวโนบรา แม่ค้าเสื้อแหวก สุดเซ็กซี่ ขายโตเกียวเนยกรอบ โคตรลำ

วงการโตเกียวเนยกรอบสั่นสะเทือนเพราะสาวคนนี้เลย “โอลีฟ โตเกียวโนบรา” ที่โดงดังในโลกโซเชียลตอนนี้เลย สำหรับแม่ค้าคนนี้บอกเลย เซ็กซี่ น่ารัก จนทำให้หนุ่มๆ ต่อคิวซื้อโตเกียวเนยกรอบแถวยาวกันทุกวัน จนทำให้มีลูกค้าตามไปลิ้มลองรสชาติกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าร้านนี้เขามีจุดดึงดูดลูกค้าที่ไม่ธรรมดาเลยก็ว่าได้ทุกคน เรียกเสียงฮือฮากันได้มากและดังในในโลกโซเชียลชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว

ร้านชื่อว่าโครตลำ โตเกียวเนยกรอบ ปังๆ ปุริเย้ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ขายดีจนเทน้ำเทท่ากันเลย ทำให้ใครหลายๆคนก็ต้องไปซื้อโตเกียวเนยกรอบร้านนี้ ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ มีลูกค้าพากันมาอุดหนุนมากขึ้น ขายดีจนทำแทบไม่ทัน ยอดขายจากวันละ 40-50 กระปุก เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ลูกค้าพากันมาซื้อที่หน้าร้านและสั่งออนไลน์ทั้งวัน โดยแม่ค้าคนนี้ได้เป็นนักศึกษาโรงเรียนผู้ช่วยพยาบาลแห่งหนึ่งแต่ได้ผันตัวเป็นแม่ค้าสุดแซ่บ เซ็กซี่ เพราะจุดดึงดูดของแม่ค้าที่มีสไตล์การแต่งตัวที่เซ็กซี่ เสื้อแหวกอกจนสุด ทำเอาหนุ่มๆ น้ำลายไหลกันเป็นแถวๆ ใครผ่านไปผ่านมาก็ต้องมีแวะซื้อ แวะขอถ่ายรูปกับสาวเซ็กซี่คนนี้ และไม่พอทำให้เสื้อของแม่ค้าคนนี้ที่ใส่ขายดีจนขาดตลาด ทำเอาบรรดาพ่อค้าแม่ค้าต้องไปหาเสื้อมาขายกัน

ขนมโตเกียวเนยกรอบที่ร้านราคาไม่แพง มีหลายรสชาติ มี เนยนม ชาโคล ชาเขียว ชาเย็น นมเย็น และที่ขายดีจะเป็น รสนูเทลล่า สคิปปี้ และ โอวันติลพั้นชี่ ราคาเพียงกระปุกละ 25-50 บาท ใครที่อยากจะไปลิ้มลองเห็นทีว่าจะต้องรีบกันสักหน่อยแล้ว ใครไปเชียงใหม่ก็อย่าลืมแวะอุดหนุนสาว “โอลีฟ” กันนะทุกคนและสามารถสั่งออนไลน์ได้ด้วย มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

พิกัด : ถนนเจ็ดยอด ข้างร้านสเต็กเชฟเปี๊ยก ตรงข้าม 147 อเวนิว ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่

ช่องทางการติดตาม โอลีฟ โตเกียวโนบรา

Instagram : aranya_aphaiso

Tiktok : oiiyoleeb