แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

น้องชมพู่ พริตตี้ นางแบบสายเซ็กซี่ กับบทบาทแม่ค้า ทุเรียนจันทบุรี สุดแซ่บ

วันนี้ เชฟหน้าหมี จะขอพาเพื่อนๆ มาเปิดภาพความแซ่บของแม่ค้าทุเรียน นางแบบ พริตตี้ สาวสวย อย่าง น้องชมพู่ ชลชญา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้งานดีมากๆ แถมยังมีงานอดิเรกที่มักจะคอยถ่ายภาพความเซ็กซี่เอาไว้ให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมเป็นประจำอีกด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่า  เรื่องแม่ค้าสวย แม่ค้าแซ่บ เป็นอะไรที่หนุ่มๆ หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับ น้องชมพู่ ชลชญา หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อ ชมพู่ FHM พริตตี้สาวคนสวย และแม่ค้าขายทุเรียนเกรดพรีเมอร์จากสวนของครอบครัว งานนี้ด้วยความสวย แซ่บ เซ็กซี่ มีเสน่ห์ นั่นจึงทำให้เธอได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก  ในฐานะ แม่ค้าแซ่บ ที่มีหนุ่มๆ ติดตามอยู่ในโลกโซเชียลมากกว่า 2 แสนคน

ทั้งนี้ น้องชมพู่ มีชื่อเสียงอยู่ในวงการพริตตี้นางแบบ เธอคนนี้มีแฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารักสดใส จึงไม่แปลกที่สาวน้อยคนนี้ยังคงมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งในงานการเป็นพริตตี้และการรีวิวสินค้าต่างๆ และนอกจากนี้ ในเวลาว่าง น้องชมพู่ ก็ยังรับพรีออเดอร์ผลไม้เกรดพรีเมียมจากไร้ของครอบครัวอีกด้วย

สวย ใส แถมยังเซ็กซี่ไม่ธรรรมดาแบบนี้ เพื่อนๆ คนไหนที่ต้องการจะติดตามผลงานของเธอคนนี้ก็สามารถที่จะเข้าไป Follow ได้ตามช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องชมพู่ แม่ค้าทุเรียน

Facebook : Chonchaya Wangphong

Instagram : chompoo.world