แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

น้องนุ่น แม่ค้าเฉาก๊วยนมสด สุดเซ็กซี่ แต่งคอสเพลย์หวิว กระตุ้นยอดขายพุ่งกว่า 200 แก้ว

น้องนุ่น หรือ ศุภนิมิต ลิ่มไพบูลย์ แม่ค้าเฉาก๊วยนมสด จากร้าน อาหมวยเฉาก๊วยนมสด ปิ๊งไอเดียแต่งชุดคอสเพลย์ ในแนวเซ็กซี่ เพื่อดึงดูดลูกค้า ปรากฏว่าได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ยอดการขายพุ่ง จากวันละ 20 เป็น 200 แก้ว

น้องนุ่น เผยว่า เธอเปิดร้าน อาหมวยเฉาก๊วยนมสด มาได้ 3 ปีแล้ว โดยแต่ละวันนั้นมียอดการขายเฉลี่ยแล้วตกวันละ 20 แก้ว ซึ่งนั่นถือได้ว่าเป็นยอดการขายที่ไม่มากแต่ก็พอที่จะเลี้ยงตัวเองได้ จนกระทั่งเกิดเชื้อไวรัส โควิด-19 ระบาด เธอจึงตัดสินใจปิดร้านหยุดขายเฉาก๊วยไปหลายเดือน จนในช่วงหลังมานี้เริ่มเห็นประชาชนออกมาจับจ่ายกันมากยิ่งขึ้น น้องนุ่น จึงเริ่มคิดที่จะกลับมาเปิดร้านขาย เฉาก๊วยนมสด อีกครั้ง

โดยการกลับมาเปิดร้านในครั้งนี้ น้องนุ่น ได้มาพร้อมกับวิธีการขายทดลองสั่งซื้อเสื้อผ้าใหม่มาแต่งตัวแบบชุดคอสเพลย์ เช่น ชุดราตรีกลางคืน ชุดลายลูกไม้ ชุดบันนี่เกิร์ล ชุดแม่บ้าน ชุดนางพยาบาล ชุดตำรวจ บางครั้งมีเครื่องประดับติดศีรษะ เช่น หูกระต่าย หูแมว เป็นต้น

ซึ่งในช่วงแรกที่เธอได้สวมใส่ชุดคอสเพลย์นั้นก็ยังมีอาการรู้สึกเขินเพราะลูกค้าไม่คุ้นตา คนที่ผ่านไปผ่านมาก็มักจะเหลียวกลับมามองกันอยู่ตลอด จนสุดท้ายแล้วก็มักจะจบลงด้วยการจอดรถมาลองซื้อเฉาก๊วยกลับไปลองรับประทาน โดยเฉาก๊วยของ น้องนุ่น จะขายในราคาแก้วละ 30 บาท โดยการขายของเธอนั้นได้รับผลตอบรับที่ดีมาก เพราะเพียงแค่ 2 สัปดาห์ลูกค้าก็รู้จักร้านของมากขึ้นทุกวัน แถมยังมีทั้งลูกค้าผู้ชายและผู้หญิงมาซื้่อและขอถ่ายรูปด้วยเพื่อเอาไปโพสต์ลงในโลกออนไลน์

จากอดีตที่เคยขายได้วันละ 20 แก้ว ปัจจุบัน น้องนุ่น สามารถเพิ่มยอดการขายให้กับร้าน อาหมวยเฉาก๊วยนมสด ได้เป็นวันละ 200 -250 แก้วต่อวัน ถือได้ว่าการใส่ชุดคอสเพลย์ของเธอนั้นเป็นการสร้างจุดขายได้เป็นอย่างดีเลยจริงๆ

ในเรื่องของการแต่งกายนั้น วันธรรมดาเธอจะแต่งชุดเซ็กซี่หรือชุดทำงาน ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์จะแต่งชุดคอสเพลย์ สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจจะไปหาชิม เฉาก๊วย ร้าน อาหมวยเฉาก๊วยนมสด อยู่ที่ ถนนสู้ศึก ฝั่งตรงข้ามร้านขนมจีนน้ำยาปูสู้ศึก ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 20.00 น. โดยเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด

ช่องทางการติดตาม น้องนุ่น แม่ค้าเฉาก๊วยนมสด

Facebook : Noon Suphanimit

Instagram : noon_n2n

Tiktok : @rmuayy

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Nong Noon (@noon_n2n)

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Nong Noon (@noon_n2n)