แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

ส่องความแซ่บ น้องจอย แม่ค้าคนสวย เจ้าของร้าน น้ำปั่น นางฟ้า แห่ง ตลาดนัดรถไฟ รัชดา

หากใครกำลังมองหาร้านน้ำผลไม้ปั่นเย็นๆ ทานแล้วรู้สึกสดชื้น เชฟหน้าหมี ขอแนะนำ ร้านน้ำปั่นของ น้องจอย แม่ค้าสุดแซ่บ ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังอยู่ช่วงหนึ่ง งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่มีโอกาสได้ลองไปเดินเล่นหาของอร่อยๆ รับประทานที่ ตลาดนัดรถไฟ รัชดา ไม่ควรพลาด ต้องมองหา น้องจอย ที่ร้านน้ำปั่นของเธอ ซึ่งตัวของ เชฟหมี ได้เคยไปลิ้มลองมาเองแล้ว บอกเลยว่าเมนูทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่ น้ำแตงโมปั่น รสชาติไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

สำหรับ น้องจอย มีชื่อจริงว่า พลอยชนก พัวธัญวงศ์ แม่ค้าแซ่บ เจ้าของฉายา นางฟ้า แห่ง  ตลาดนัดรถไฟ รัชดา เธอเป็นเจ้าของร้านน้ำปั่นผลไม้ที่มีความน่ารักและเป็นกันเอง โดยเธอคนนี้คือหนึ่งในแม่ค้าในตำนานเลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อครั้งอดีต 10 กว่าปีที่แล้ว น้องจอย พลอยชนก เธอเคยเป็นแม่ค้าขายไอติมอยู่ที่ตลาดนัดจตุจักรมาก่อน

และก็อย่างที่เราเห็นๆ กันอยู่แล้วว่าเธอคนนี้น่ารักขนาดไหน เพราะถือได้ว่าในเวลานั้นไอติมของร้าน น้องจอย ขายดีที่สุดในย่านนั้นเลยก็ว่าได้ และด้วยความเจ้าเสน่ห์ ที่ผสมผสานกับความน่ารักของเธอคนนี้ แถมยังเป็นกันเอง นั่นจึงทำให้ในช่วงเวลานั้นมีนักแสดงหนุ่มหล่อและพระเอกชื่อดังหลายต่อหลายคนต่างเรียงคิวกันเข้ามาต่อแถวแจกขนมจีบให้กับ น้องจอย อยู่เป็นประจำ

ในปัจจุบัน นอกจากที่ น้องจอย พลอยชนก จะมีผลงานการถ่ายแบบและงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอยังเป็นเจ้าของ ร้านน้ำปั่นผลไม้ ที่ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนลงทุนทำทุกอย่างด้วยตัวเองแบบทุกขั้นตอน

ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังขยันทำมาหากินขนาดนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่สนใจต้องการจะแวะเวียนไปเยี่ยมชมหรืออุดน้ำปั่นฝีมือ น้องจอย ก็สามารถแวะไปที่ ตลาดนัดรถไฟ รัชดา ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องจอย แม่ค้าน้ำปั่น

Facebook : Join Ploychanok Puathanyawong

Instagram : joinyy