แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

น้องปลานิล ธัญณิชา แม่ค้าส้มตำสุดแซ่บ กับตำแหน่งความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา

เป็นแม่ค้าที่มีตำแหน่งเป็นถึงเจ้าของอันดับ 1 แม่ค้าส้มตำแสนสวยจากรายการ ดาวประจำเมือง ที่ออกอากาศทางช่อง 8 สำหรับ น้องปลานิล ธัญณิชา ที่นอกเหนือจากการเป็นแม่ค้าส้มตำแล้ว เธอคนนี้ยังมีผลงานการถ่ายแบบแถมยังเป็นพริตตี้ให้หนุ่มๆ ได้ชื่นชมติดตามกันอยู่เป็นประจำ

น้องปลานิล หรือ ธัญณิชา นามปัญญา เธอคนนี้เป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-34 แถมยังเป็นสาวสวยที่มีความน่ารักและอัธยาศัยดีนั่นจึงทำให้เธอมีแฟนคลับคอยติดตามผลงานในฐานะพริตตี้และนางแบบอยู่เป็นจำนวนมาก จนในปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามใน อินสตาแกรมไปแล้วเกือบ 3 แสนคน และนอกจากงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ที่มีให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอยู่อย่างต่อเนื่อง น้องปลานิล ยังเคยได้รับรางวัลต่างๆ เช่น รองอันดับ 2 Miss Maxim 2013, เจ้าของตำแหน่ง Miss Supercar 2015 เป็นต้น

ในส่วนของวันว่างๆ ของ น้องปลานิล นั้น เธอมักจะเข้าร้านมาตำส้มตำขายอยู่เป็นประจำ ซึ่งรสชาติของอาหารอีสานฝีมือเธอคนนี้ มีคนกระซิบบอกมาว่าแซ่บทั้งส้มตำทั้งเจ้าของร้านเลยทีเดียว เด็ดจนร้านของกลายเป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่เป็นอย่างดี

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะแวะไปอุดหนุนส้มตำฝีมือของ น้องปลานิล ก็สามารถที่จะตามไปได้ที่ ร้าน ส้มตำแม่กนกกาญจน์ ตลาด ห้าแยก จังหวัดมหาสารคาม

สวย เซ็กซี่ แถมยังขยันทำมาหากินแบบนี้ เชื่อว่า ปลานิล จะต้องมีแฟนคลับและเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ในโลกออนไลน์จำนวนมากได้อย่างแน่นอน ซึ่งหากใครที่ต้องกสารจะติดตามผลงานของเธอก็สามารถกด Follow น้องปลานิล ธัญณิชา ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม น้องปลานิล ธัญณิชา

Facebook : ปลานิล ธัญณิชา

Instagram : planil.tnc