แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

ก๋วยเตี๋ยวไก่น่าซอย ทีเด็ด แม่ค้าแซ่บ แน่นทุกจุด สะดุดทุกสายตาชาย

ก๋วยเตี๋ยวไก่ เมนูสุดโปรดของใครหลายๆ คนที่ไม่ว่าจะพบเห็นที่ไหนก็จะต้องรีบแวะเข้าไปรับประทานกันให้ได้ ในวันนี้ ครัวเห็นหมี by chefnamee.com จะขอพาทุกคนไปพบกับ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ เจ้าหนึ่งที่ต่อให้คุณเป็นคนที่ไม่ได้ชอบทานก๋วยเตี๋ยวไก่มากเท่าไหร่ แต่ถ้าลองได้ผ่านหน้าร้านนี้แล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่าต้องมีหันมองแวะเข้าไปลองชิมรสชาติก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้กันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะหนุ่มๆ นั้นบอกเลยว่าเป็นต้องแวะไปอุดหนุนกันให้ได้สักครั้ง

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่หน้าซอย คือร้านก๋วยเตี๋ยวน้องใหม่ของสองสาวสวยเพื่อนซี้ อย่าง น้องเบน และ น้องสายรุ้ง โดยเพิ่งเปิดอย่างเป็นทางการได้เพียงไม่นาน แต่ได้มีกระแสและผลตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากลูกค้า จนเรียกได้ว่าในบางเวลาถึงขั้นที่ว่าร้านแทบแตก ดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวันคนจะเยอะมากๆ ขายหมดอย่างรวดเร็ว

จุดเด่นของ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่น่าซอย นอกจากความแซ่บของแม่ค้าทั้งสองแล้วนั้น ก็คือการขายก๋วยเตี๋ยวไก่แบบบุฟเฟ่ต์ คือลูกค้าสามารถเติมผักเครื่องเคียงได้แบบไม่อั้น อยากกินเท่าไหร่ใส่ไปได้เลย รับประกันว่าความอิ่มแน่นครบจบในหนึ่งมื้ออย่างแน่นอน ทั้งนี้ 2 สาวยังมีความน่ารักและไม่ถือตัว แถมยังให้บริการลูกค้าอย่างเป็นกันเองอีกด้วย

หากท่านใดที่สนใจอยากจะเดินทางไปลิ้มลองรสชาติก๋วยเตี๋ยวไก่ของ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่น่าซอย สามารถแวะเวียนไปอุดหนุนรับประทานกันได้ โดยร้านจะเปิดตั้งแต่เช้าไปจนถึงช่วงเย็น แต่อาจจะต้องรีบไปกันสักหน่อย เพราะร้านคนเยอะมากจนของหมดไวแทบจะทุกวันจริงๆ รับรองว่าเผ็ดแซ่บซี๊ดโดนใจลูกค้าหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

ข้อมูล ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่หน้าซอย

ที่ตั้ง : ซอยสุขสวัสดิ์ 29 แขวง ราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร

พิกัด : https://goo.gl/maps/UnghmpMphxQn3ei16

เวลาเปิด – ปิด : 10.00 น. – 15.00 น. หรือจนกว่าของจะหมด

Facebook Fanpage : ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย