แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

เปิดวาร์ป น้องปีใหม่ ทีเด็ด แม่ค้าแซ่บ ปังสิจ๊ะ ร้านปังปิ้งเตาถ่าน

หากใครที่กำลังมองหาของหวานแสนอร่อย หรืออาหารว่าง ทานเล่น วันนี้ เชฟหน้าหมี มีร้านขนมปังปิ้ง ที่น่ารักประทานอีกหนึ่งร้าน มาแนะนำให้ทุกคนได้ไปลิ้มลองกัน

โดยร้านนี้มีชื่อว่า ร้าน ปังสิจ๊ะ ปังปิ้งเตาถ่าน เจ้าแรก ซึ่งเมนูพิเศษของร้านนี้ บอกได้เลยว่าถูกใจสายหวานไปกับเมนู ขนมปังไส้ทะลัก ที่จะนำขนมปังไปปิ้งกับเตาถ่าน เพื่อเพิ่มความหอม ก่อนที่จะนำมาใส่ไส้แยมรสชาติต่างๆ แถมยังมีเมนูคลายร้อนอย่าง น้ำแข็งใส รวมไปถึงเครื่องต่างๆ และนอกจากนี้ ถ้าร้าน ยังมีเมนูอาหารคาวให้เพื่อนๆ ได้ลิ้มลอง คือ ข้าวซอยน่องไก่ อาหารพื้นเมืองจาก ภาคเหนือ รสชาติถึงเครื่อง เหมือนเดินทางไปรับประทานที่ยอดดอยเลยจริงๆ

และนอกจากเมนูอาหารที่เป็นที่ถูกปาก รสชาติ อร่อยแล้ว ร้าน ร้าน ปังสิจ๊ะ ปังปิ้งเตาถ่าน เจ้าแรก ยังมีทีเด็ดอีกหนึ่งอย่าง นั่นก็คือ แม่ค้าคนสวย อย่าง น้องปีใหม่ สาวแซ่บ เจ้าร้านคนสวย ที่ไม่ว่าหนุ่มๆ ที่ไหนผ่านไปผ่านได้เห็นจะต้องรีบเลี้ยวรถเข้ามาแวะทานอาหารหรือซื้อ ปังปิ้ง กลับบ้านอย่างแน่นอน

ซึ่งหากใครที่สนใจจะไปลิ้มลองรสชาติอาหารของร้าน ปังสิจ๊ะ ของ น้องปีใหม่ แม่ค้าแซ่บ ก็สามารถที่จะสอบถามเส้นทางได้จากหน้า  Fanpage ด้านล่างนี้ได้เลย

ข้อมูลติดต่อทางร้าน ปังสิจ๊ะ ปังปิ้งเตาถ่าน เจ้าแรก

บ้านเลขที่ 9/5 ถนนพัฒนสัมพันธ์ ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000 ปทุมธานี

ร้านเปิดเวลา : จันทร์ – เสาร์ : 07:00 – 21:00 , อาทิตย์ : 08:30 – 20:00

Facebook Fanpage : ปังสิจ๊ะ- ปังปิ้งเตาถ่าน เจ้าแรก

ช่องทางการติดตาม น้องปีใหม่ แม้ค้าแซ่บ ปังปิ้ง

Facebook : Parichat Promsuban

Instagram : peemaipsb