แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

สวยบอกต่อ ก๋วยจั๊บน้องบุ๋ม แม่ค้างานดี ยกนิ้วให้ความอร่อย

ร้านก๋วยจั๊บธรรมดาแต่มีนางฟ้ามาเป็นแม่ค้า สำหรับร้าน ก๋วยจั๊บน้องบุ๋ม ชื่อร้านเต็มๆ คือ ร้านก๋วยจั๊บน้องบุ๋ม ต้นตำรับพี่กุ้งเจ้าเก่า ร้านตั้งอยู่ที่หน้าวัดยายร่ม ถนนพระราม 2 แขวงจอมทอง เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เรื่องรสชาตินั้นไม่ต้องพูดถึงแต่อย่างใด เพราะแต่ละถ้วยนั้น อร่อย เด็ด จัดจ้าน ถึงเครื่อง โดยมีแม่ค้าสาวสวยคอยให้บริการ

โดยเธอคนนี้มีชื่อว่า น้องบุ๋ม เกตุนารี แม่ค้างานดี เจ้าของร้าน ก๋วยจั๊บ แสนอร่อย เธอคนนี้โด่งดังมาจากโลกโซลเชียล ด้วยการสร้างเสียงฮือฮาจากการมีผู้คนต่างพากันแชร์ภาพความน่ารักของ น้องบุ๋ม ลงในเฟสบุ๊ค จึงทำให้ในปัจจุบันเธอคนนี้ก็ยังคงจัดตั้งร้านอยู่ ณ ตำแหน่งที่เดิม รอยยิ้ม ความน่ารัก และรสชาติที่สุดแสนจะอร่อยก็ยังคงเดิมเช่นกัน

ร้านก๋วยจั๊บน้ำข้น สูตร เมืองกำแพง เปิดขายตั้งแต่ 18.00 – 23.00 น. โดยมี น้องบุ๋ม เป็นเจ้าของร้านและลงมือทำเองทุกอย่างรวมไปถึงขั้นตอนการเสิร์ฟ ซึ่งเธอคนนี้ไม่ได้มีหน้าตาที่สวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ก๋วยจั๊บก็หน้ากินไม่ไม่แพ้เจ้าของร้านเช่นกัน

และนอกจาก น้องบุ๋ม เธอจะเป็นเจ้าของร้านก๋วยจั๊บแสนอร่อยแล้วนั้น เธอยังมีงานอดิเรกอีกหนึ่งอย่างคือการเป็น นางแบบ พริตตี้ ที่มักจะคอยเผยภาพความแซ่บออกมาให้หนุ่มๆ ได้เห็นอยู่ตลอดอีกด้วย

ซึ่งหากใครที่ต้องการจะแวะเข้าไปลิ้มลอง ก๋วยจั๊บ รสเด็ด สามารถที่จะไปรับประทานและเจอกับ น้องบุ๋ม ได้ที่ หน้าวัดยายร่ม ถนนพระราม 2 แขวงจอมทอง เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. รับรองคุณภาพ อร่อยแน่นอน

ช่องทางการติดตาม ร้าน ก๋วยจั๊บน้องบุ๋ม ต้นตำรับพี่กุ้งเจ้าเก่า

Facebook Fanpage : ร้านก๋วยจั๊บน้องบุ๋ม ต้นตำรับพี่กุ้งเจ้าเก่า

วาร์ปแม่ค้า

Facebook : Katnaree Komolwit

Instagram : bum_katnaree