แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

เปิดวาร์ป น้องกิ๊ก แม่ค้าสุดแซ่บ ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา อร่อยเด็ด เพลินตา

ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังที่สร้างเสียงฮือฮาและมีคนสนใจเป็นจำนวนมาก คงจะหนีไม่พ้นร้าน ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา ร้านเด็ดจากจังหวัดชลบุรี ที่ลูกค้าต้องเข้าคิวต่อแถวสั่งเยอะมากๆ เพราะร้านนี้บอกเลย เด็ดทั้งก๋วยเตี๋ยวทั้งคนทำ แม่ค้าโคตรแซ่บ เห็นมาแต่ไกลก็ต้องเบรกรถหัวทิ่มกันเลยทีเดียว เพราะ น้องกิ๊ก เจ้าของร้านเจ้าเสน่ห์สุดเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ หลายคนเห็นแล้วต้องหยุดแวะรับประทานทันที

ซึ่งทางด้านของแม่ค้าก็ยิ้มแย้มต้อนรับลูกค้าอย่างเป็นกันเอง ดูจากชื่อแล้วก็น่าจะพอรู้ว่าแม่ค้าร้านนี้หุ่นแซ่บเพียงใด เพราะจากทรวงอกของ น้องกิ๊ก ที่ดูใหญ่สะบึมเป็นภูเขาไฟ

บรรยากาศร้านโดยรวมแล้วทำออกมาได้ดูดีมาก มีที่นั่งรับรองเยอะสุดๆ ดูๆ แล้วอยากจะวิ่งเข้าไปรับประทาน ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา ซะตอนนี้เลย ยิ่งถ้าเห็นแม่ค้ายืนเขย่าลวกเส้น เชฟหน้าหมี ก็คงจะลุ้นระทึกน่าดู

ในส่วนของ ก๋วยเตี๋ยว ก็ทำออกมาได้หน้าตาดูดีหน้ากินเป็นอย่างมาก แถมรสชาติก็อร่อย น้ำซุปจัดว่าเข้มขั้น มีกลิ่นหอม ช่วยกระตุ้นความหิวได้เป็นอย่างดี โดยลูกค้าหลายๆ รายที่แวะเวียนเข้ามาชิมต่างพาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อร่อย เด็ด ทั้งก๋วยเตี๋ยวทั้งแม่ค้า จริงๆ

และที่สำคัญ ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา ยังมีโปรโมชั่นพิเศษออกมาให้ลูกค้าที่มาทานประจำด้วยการกินครบ 10 ชาม แถใฟรี 1 ชามแบบปั๊ม ถือได้ว่าเป็นไอเดียทางการตลาดที่สุดยอดจริงๆ เพราะทำให้ลูกค้ากลับมากินอีก

สำหรับ น้องกิ๊ก แม่ค้าสุดแซ่บ ร้าน ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าอกหน้าใจเป็นอย่างเดียว เพราะการปรุงรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยของเธอนั้น ยังพาให้ลูกค้าทั้งหนุ่มเล็กและหนุ่มใหญ่ติดกันแจเลยทีเดียว ยังไงก็ขอฝากร้านนี้ให้ไปช่วยอุดหนุนน้องกันเยอะๆ ด้วยนะจ๊ะ

ข้อมูลติดต่อร้าน ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา

ที่อยู่ร้าน : 3241, สุรศักดิ์, ศรีราชา 20110, ประเทศไทย

Facebook Fanpage : ก๋วยเตี๋ยวนมโตศรีราชา

วาร์ปแม่ค้า : กิ๊กไง จะใครล่ะ