แจกสูตรเด็ด เคล็ดลับ เมนูอาหารง่ายๆ ของหวาน ขนมไทย รสชาติอร่อย ทำเอง

เปิดวาร์ น้องมุกดา แม่ค้าเนื้อย่าง สวย เด็ด งานดี น่าอุดหนุนมาก! แซ่บทั้งคนขาย ทั้งอาหาร

ทั้งสวยและเก่ง แถมยังขยันทำมาหากินอยู่ตลอดเวลา สำหรับ น้องมุกดา Mookda Nuengruetai แม่ค้าเนื้อย่างเจ้าเสน่ห์ ที่เรียกได้ว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องอยากจะเลี้ยวรถแวะไปอุดหนุนกันอย่างแน่นอน

สำหรับ น้องมุดา นอกจากที่เธอจะเป็นแม่ค้าสาวสวยที่มีหุ่นแซ่บแล้วนั้น เธอยังมีดีกรีเป็นแบบนางแบบและพริตตี้อิสระที่มีแฟนคลับอยู่ในโลกออนไลน์อยู่เป็นจำนวนมาก โดยที่ผ่านมาเธอได้ฝากผลงานการถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงการโชว์ตัวต่างๆ เอาไว้ให้หนุ่มๆ ได้ติดตามกันอย่างมากมาย

ทั้งนี้ในโลกโซเชียลของ น้องมุกดา Mookda Nuengruetai แม่ค้าแซ่บคนนี้มีแฟนๆ ที่คอยติดตามผลงานให้กำลังใจอยู่เป็นจำนวนมากกว่า 2 แสนคน

และหากหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะตามไปให้กำลังใจ หรือไปอุดหนุนเนื้อย่างของ น้องมุกดา ก็ลองแวะเข้าไปชิมลิ้มลองได้ที่ เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี ที่บูทผู้หญิงขายเนื้อ โดยทางร้านมีเนื้อย่างโคขุนและซุปเปอร์ตีนไก่แซ่บๆ พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มรสชาติความอร่อย โดยร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

ทั้งนี้ทางด้านคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ได้แวะไปอุดหนุนและลิ้มลองความอร่อยของเนื้อย่าง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยรสชาติดี เด็ดมากๆ พร้อมทั้งยังชมอีกว่าแม่ค้ามีความเป็นกันเองและยิ้มสวยมากอีกด้วย

หากหนุ่มๆ คนไหนที่ต้องการจะติดตามผลงานเด็ดๆ ของ น้องมุกดา แม่ค้าแซ่บ คนนี้ สามารถที่จะเข้าไปกด Follow เธอได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

ช่องทางการติดตาม น้องมุกดา

Facebook : Mookda Nuengruetai

Instagram : mookda.ruetai